JobHopin Asia

Đánh giá nhân viên nghe có vẻ đơn giản, thế nhưng, sự thật là các cấp quản lý cần phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức của mình để có thể thực hiện điều này vừa phản ánh đúng chất lượng, vừa không ảnh hưởng đến hiệu suất và trạng thái làm việc của nhân viên.

Thấu hiểu điểm khó khăn đó, JobHopin đã tiến hành hơn 10.000 cuộc đánh giá hiệu suất để cho ra đời Ebook Cần chuẩn bị gì cho kỳ đánh giá hiệu suất nhân viên cuối năm?
Hãy đọc ngay để chuẩn bị một kì đánh giá hiệu quả!

Theo dõi Blog JobHopin ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào liên quan đến góc nhìn tuyển dụng cũng như kỹ năng công sở.

--

--

“Làm sao để tìm được ứng viên tiềm năng?”

Đây có lẽ là một trong những câu hỏi khó cho hầu hết nhân viên HR. Tuy nhiên, bạn đừng lo, thông qua phỏng vấn hơn 1300 nhà tuyển dụng cấp cao về những kỹ năng mềm mà họ tìm kiếm ở ứng viên, cũng như các câu hỏi tình huống mà họ thường sử dụng, JobHopin đã tổng hợp được 30 câu hỏi chủ chốt giúp bạn giải được bài toán tìm kiếm người tài.

Hãy tải và đọc ngay Ebook 30 câu hỏi tình huống tìm thấy ứng viên tiềm năng

Xem thêm các ebook và thông tin khác về góc nhìn HR tại Blog JobHopin

--

--

Vòng phỏng vấn — Nơi bạn và nhà tuyển dụng trực tiếp trao đổi với nhau về công việc, có thể được xem như một trong những bước rất quan trọng trong cả quy trình tuyển dụng. Tuy nhiên, không phải ứng viên nào cũng có cho mình sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho cuộc gặp quan trọng này.

Vì thế, để có những lưu ý rõ ràng cho cả trước và trong ngày phỏng vấn, hãy xem qua Ebook 68 Gạch đầu dòng: Giúp bạn chuẩn bị từ A — Z cho cuộc phỏng vấn từ JobHopin bạn nhé!

Đọc thêm thông tin về các kỹ năng tìm việc và về môi trường công sở được cập nhật thường xuyên tại Blog JobHopin!

--

--

Trong quy trình tìm việc, gửi CV chính là bước mà ứng viên phải gặp cạnh tranh nhiều nhất về số lượng. Có một sự thật là dù sử dụng sức người hay được hỗ trợ bởi công nghệ hiện tại, nhà tuyển dụng cũng chỉ bị ấn tượng bởi…

--

--

Hiện nay, khi đa phần mọi môi trường đều đòi hỏi làm việc theo đội nhóm để đạt được hiệu suất cao hơn, thì vai trò của người dẫn đầu trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Một lãnh đạo giỏi không đơn thuần chỉ có nhiệm vụ quản lý nhân sự, mà còn cần kỹ năng chuyên môn cũng như khả năng tổ chức công việc.

Hãy cùng JobHopin xem qua Ebook 6 yếu tố để trở thành lãnh đạo tài năng để tìm ra những thói quen thường có của một người quản lý giỏi nhé.

Đừng quên theo dõi Blog JobHopin để tìm đọc những thông tin, cập nhật hữu ích về góc nhìn HR cũng như môi trường công sở ngay hôm nay!

--

--

JobHopin Asia

JobHopin Asia

𝗝𝗼𝗯𝗛𝗼𝗽𝗶𝗻 𝗔𝘀𝗶𝗮— 𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁𝗲𝗿 𝗛𝗼𝗽 • 𝗕𝗲𝘁𝘁𝗲𝗿 𝗝𝗼𝗯

Following